Giới Thiệu


 Thảo Minh Group

Hoạt động kinh doanh các lĩnh vực Xây dựng, Bất động sản, Thương mại và Tài chính được thành lập ngày 09/09/2009 – Thảo Minh Group đã có những bước phát triển vững chắc do ý tưởng của Ông Trần Thảo Minh “ CEO Thảo Minh Group ” riêng về ngành cho vay tiêu dùng của thị trường Việt Nam. Nhằm giúp khách hàng và các Ngân hàng, Công ty tài chính tiếp cận nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.


Thảo Minh Group ra đời nhằm mang đến dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính với sản phẩm vay tối ưu nhất, giúp khách hàng lựa chọn mức vay với lãi suất tốt nhất và điều kiện đơn giản nhất phù hợp cho từng loại khách hàng.  Sau gần 09 năm hoạt động, Thảo Minh Group đã phát triển mạng lưới hỗ trợ vay tiêu dùng trên toàn quốc với đội ngũ trên 2000 cán bộ nhân viên và đã hỗ trợ trên 1.500.000 lược khách hàng có nhu cầu vay vốn tính đến đầu năm 2018.


Thảo Minh Group cam kết mang lại lựa chọn tốt nhất cho khách với phương châm “Khách Hàng Là Gia Đình”. Cùng các giải thưởng do Ngân hàng, Công ty tài chính khen tặng và khách hàng bình chọn khẳng định, định hướng phát triển đúng đắn của Thảo Minh Group trong thời gian qua. Tất cả đã góp phần làm hài lòng khách hàng hiện tại và thu hút thêm khách hàng mới, mở rộng mạng lưới khách hàng của Thảo Minh Group với tốc độ nhanh chóng trên thị trường tư vấn tài chính tại Việt Nam.


Tầm Nhìn xây dựng một đội ngũ nhân viên tài chính phát triển với quy mô lớn, cam kết lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống.


Mục Tiêu Thảo Minh Group đang từng bước khẳng định uy tín của một đơn vị tư vấn tài chính năng động, có năng lực, có kinh nghiệm và có trách nhiệm với cộng đồng. Luôn tập trung đổi mới thêm sản phẩm vay nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm hướng tới một đơn vị tư vấn tài chính lớn nhất Việt Nam.

Đối tác của Thảo Minh